The first row is for desktop, and second row is for Tab and Mobile.
You can right click on this text and use Navigator for easy editing. This text message is hidden on all screens using Advanced/responsive tab on left.

Du học sinh Việt Nam tại Karelia nói gì?!

Du học sinh Việt Nam tại Karelia nói gì?!

Cùng gặp gỡ với Nga Vu, hiện là du học sinh đang học chương trình Kinh doanh quốc tế tại đại học khoa học ứng dụng Karelia, Nga Vu chia sẻ:

“Tôi sinh ra và lớn lên ở Tp.HCM, một thành phố đông dân cư, nơi cuộc sống bận rộn và vội vã. Kể từ khi chuyển đến Joensuu, nó đã hoàn toàn thay đổi. Joensuu là một thành phố yên bình và tôi trân trọng thời gian ở đây. Tôi có một không gian để suy nghĩ và sống chậm lại để yêu nhiều hơn và hòa mình vào thiên nhiên.

Tôi hiện đang thực tập tại một công ty ở Joensuu. Tôi rất biết ơn trường Đại học Karelia đã cho phép tôi kết nối với công ty. Nhờ những kiến thức học được trên lớp, tôi có đủ nền tảng để bắt đầu thực tập trong lĩnh vực bán hàng và marketing. Tôi phụ trách thị trường Đông Nam Á. Những bài giảng và kiến thức mà tôi nhận được từ các thầy cô chính là chìa khóa giúp tôi định hướng tới nghề nghiệp trong tương lai.”

✨Bạn có muốn trải nghiệm cuộc sống tại Joensuu như Nga Vu không, hãy liên hệ ngay với Arctic để lên kế hoạch cho cuộc hành trình đến Joensuu nhé!

Nguồn: https://www.karelia.fi/en/student-story-nga-vu/?fbclid=IwAR3YnIvg9Z1RrPYoSHjfp3klYdMmpKwb6nbgRnPL3oWmK2jlBU44G-j1Dc0

Post A Comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *