The first row is for desktop, and second row is for Tab and Mobile.
You can right click on this text and use Navigator for easy editing. This text message is hidden on all screens using Advanced/responsive tab on left.

Đại học Satakunta University of Applied Sciences (SAMK)

Đại học Satakunta University of Applied Sciences (SAMK)

Kỳ tuyển sinh riêng – Đại học Satakunta University of Applied Sciences (SAMK) – Chất lượng giáo dục tốt nhất và Tỷ lệ việc làm cao nhất bên ngoài khu vực đô thị.

✅ Hạn nộp hồ sơ: 4-14/9/2023 (Hạn chót là 3:00pm ngày 14/9/2023 – Giờ Phần Lan).

✅ Nhập học: tháng 01/2024.

✅ Ngành đào tạo:

– International Business

– Nursing

✅ Điều kiện dự tuyển:

– Tốt nghiệp cấp 3

– Nursing: không yêu cầu chứng chỉ tiếng Anh, thi đầu vào.

– International Business: IELTS Academic từ 6.0/ TOEFL Academic từ 60/ PTE Academic từ 55/ Cambridge C1 Advance/ C2 Proficiency từ 169.

👉Trường Đại học SAMK là một đơn vị giáo dục đa ngành và quốc tế với hơn 6.700 sinh viên và 500 nhân sự. Trong khu vực bờ biển phía tây của Phần Lan, trường Đại học SAMK là nơi đã đào tạo các chuyên gia quan trọng cũng như nhà phát triển, người thúc đẩy quá trình kinh doanh và quốc tế hóa.

Với ưu thế về tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm cao, có sự kết hợp chặt chẽ giữa nhà trường và doanh nghiệp, môi trường học tập quôc tế năng động và thân thiện, cơ sở vật chất hiện đại và chính sách học phí, học bổng hấp dẫn,… đã thu hút nhiều sinh viên quốc tế đến với SAMK.

Để có sự chuẩn bị đầy đủ cho kỳ tuyển sinh này, các bạn liên hệ Trung tâm Arctic ngay nhé. Tại Arctic chúng tôi luôn đồng hành và hỗ trợ bạn từ những bước đi đầu tiên, cho đến khi bạn ổn định cuộc sống tại các nước Bắc Âu.

Post A Comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *