The first row is for desktop, and second row is for Tab and Mobile.
You can right click on this text and use Navigator for easy editing. This text message is hidden on all screens using Advanced/responsive tab on left.

Những lợi ích của du học nghề tại Phần Lan

Những lợi ích của du học nghề tại Phần Lan

Bạn đã nghe về đất nước Phần Lan chưa?

Một đất nước luôn được xếp hạng là một trong những quốc gia tốt nhất để sinh sống nhờ mức sống cao, hệ thống chăm sóc sức khỏe tuyệt vời và vẻ đẹp tự nhiên phong phú. Điều này có nghĩa là theo đuổi sự nghiệp ở Phần Lan có thể mang lại cho bạn một cuộc sống với chất lượng tuyệt vời.

Sự nghiệp ở Phần Lan có thể bắt đầu bằng việc chọn và học một nghề phù hợp ngay tại đất nước này hay nói cách khác là du học nghề tại Phần Lan. Du học nghề Phần Lan có những lợi ích như thế nào, các bạn cùng tìm hiểu nhé!

1. Chứng chỉ nghề giá trị quốc tế:

Phần Lan rất chú trọng đến giáo dục và đào tạo trong nhiều ngành nghề khác nhau, bao gồm nghệ thuật, ẩm thực và chăm sóc sức khỏe. Như vậy, bạn có thể nhận được sự đào tạo và giáo dục chất lượng cao, giúp trang bị cho bạn những kỹ năng và kiến thức cần thiết để trở nên xuất sắc trong nghề nghiệp mà bạn đã chọn.

Sau khi hoàn thành chương trình học, sinh viên được nhận ngay chứng chỉ nghề có giá trị trên toàn quốc tế và có giá trị vĩnh viễn. Cùng với đó, sinh viên cũng được trang bị thêm khả năng tiếng Phần Lan thành thạo, mở ra nhiều cơ hội phát triển trong tương lai.

Chứng chỉ nghề đầu bếp

2. Miễn 100% học phí:

Du học nghề Phần Lan đang thu hút nhiều sinh viên quốc tế, đặc biệt là các bạn trẻ Việt Nam bởi các chính sách hỗ trợ vượt bậc của chính phủ Phần Lan, trước hết là học phí 0đ trong suốt cả quá trình học.

3. Nhận lương ngay khi học:

Không những được miễn học phí, bạn còn có thể kiếm thêm thu nhập ngay trong quá trình học với các chương trình học nghề kép. Học nghề kép là mô hình đào tạo tiên tiến nhất hiện nay, là sự kết hợp giữa thực hành tại môi trường doanh nghiệp song song với học lý thuyết tại trường. Điều này giúp ích cho  học viên vừa nâng cao kỹ năng tay nghề, vừa củng cố vững chắc lý thuyết.

4. Cam kết việc làm sau khi tốt nghiệp:

Phần Lan được biết đến với dân số già, dẫn đến nhu cầu ngày càng tăng đối với các chuyên gia lành nghề trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và các ngành công nghiệp khác. Tương tự, lĩnh vực khách sạn và du lịch đang phát triển mạnh của đất nước có nghĩa là nhu cầu ngày càng tăng đối với các đầu bếp lành nghề và các chuyên gia ẩm thực khác.

Thời gian chương trình du học nghề Phần Lan ngắn, ngoài việc được đào tạo thành thạo tiếng bản địa, học viên còn có thể nắm rõ văn hóa lẫn luật pháp ở đất nước Phần Lan trong suốt quá trình theo học. Chính vì thế, sau khi kết thúc chương trình học, các bạn du học sinh sẽ có cơ hội làm việc cao mới mức lương dao động từ 20.000 đến 25.000 EURO/năm.

5. Cơ hội định cư, nhập tịch Phần Lan:

Được biết đến với những con người thân thiện và hiếu khách, đồng thời có một xã hội đa văn hóa đang phát triển, Phần Lan cũng là nơi cơ hội định cư và nhập tịch cao. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên chỉ cần có việc làm ổn định và thu nhập tốt thì cơ hội được định cư lâu dài tại Phần Lan và được hưởng mọi quyền lợi như công dân Phần Lan gần như là chắc chắn.

6. Cơ hội chuyển tiếp lên Đại học:

Bạn không đọc nhầm đâu, vì chương trình đào tạo bằng tiếng Phần Lan và tiếng Anh nên các bạn học viên hoàn toàn có thể tiếp tục học để lấy bằng cùng chuyên ngành ở bất kỳ trường đại học ứng dụng nào tại Phần Lan.

Nếu học viên có mong muốn định cư lâu dài tại Phần Lan thì nên ưu tiên lựa chọn các ngành học dễ kiếm được việc làm như sau: Nghề đầu bếp, Logistics, Công nghệ thông tin, Công tác xã hội, Điều dưỡng, Du lịch và Sự kiện, Phát triển game, Dịch vụ hỗ trợ công nghệ,…

Nếu bạn muốn du học nghề tại Phần Lan, hãy đến với Arctic nhé!

Post A Comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *