The first row is for desktop, and second row is for Tab and Mobile.
You can right click on this text and use Navigator for easy editing. This text message is hidden on all screens using Advanced/responsive tab on left.

Tin tức về kỳ nhập học tháng 09 năm 2023

Tin tức về kỳ nhập học tháng 09 năm 2023

Hiện các Trường Đại học đã có thời gian nộp đơn cho kỳ nhập học vào tháng 9 năm 2023.

Bạn hãy chọn chương trình học mong muốn và bắt đầu quá trình nộp đơn của bạn

CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỌC TIẾNG ANH

Có rất nhiều lựa chọn bằng cấp được giảng dạy bằng tiếng Anh ở cả cấp độ cử nhân và thạc sĩ để bạn lựa chọn.

Tìm chương trình cấp bằng mong muốn của bạn tại cơ sở dữ liệu http://www.Studyinfo.fi. Bạn có thể tìm thấy thông tin về các tiêu chí đủ điều kiện, các lựa chọn học bổng và các chi tiết khác trong phần mô tả chương trình cấp bằng cơ sở dữ liệu của Studyinfo.

Ngoài ra, hãy đọc lời khuyên dành cho người mới bắt đầu của chúng tôi dành cho sinh viên tương lai: Năm bước đến Phần Lan của bạn. Thông tin chia sẻ được giải thích quá trình một cách ngắn gọn! https://www.studyinfinland.fi/admissions

HỌC BỔNG CỦA CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC

Các trường đại học và UAS’s (trường đại học khoa học ứng dụng) ở Phần Lan có các lựa chọn học bổng dành cho sinh viên ngoài EU có năng khiếu. Bạn thường nộp đơn xin học bổng từ trường đại học hoặc UAS cùng lúc với việc nộp đơn xin nhập học.

Lưu ý có “Học bổng Phần Lan- Finland Scholarship” đặc biệt dành cho ứng viên thạc sĩ đại học. Những học bổng này bạn cũng đăng ký trực tiếp từ các trường đại học.

LÀM THẾ NÀO VÀ KHI NÀO ĐĂNG KÝ

Thời gian và lộ trình nộp đơn tùy thuộc vào chương trình cấp bằng mà bạn quan tâm, vì vậy hãy kiểm tra cơ sở dữ liệu Studyinfo.fi xem các chương trình bạn chọn có sử dụng đơn đăng ký chung hay một số lộ trình nhập học khác hay không.

ĐĂNG KÝ LIÊN KẾT TỪ NGÀY 04–18 THÁNG 1 NĂM 2023

Nhiều trường đại học sử dụng đơn đăng ký chung cho kỳ nhập học tháng 9 năm 2023. Đơn đăng ký chung được mở từ ngày 4 đến ngày 18 tháng 1 năm 2023 tại Studyinfo.fi.

Trong đơn đăng ký chung, bạn có thể đăng ký tối đa sáu (6) chương trình với một mẫu đơn đăng ký. Bạn có thể được cung cấp một số nơi học tập và chọn nơi bạn muốn xác nhận.

Nếu cần, bạn có thể liên hệ với trường đại học/UAS mà bạn chọn để biết thông tin chi tiết về đơn đăng ký. Trên trang Study in Finland, bạn có thể tìm thấy danh sách đầy đủ các trường đại học và liên kết đến các trang thông tin tuyển sinh của họ. Bạn cũng sẽ tìm thấy thông tin liên hệ của Dịch vụ Tuyển sinh của các trường đại học tại Studyinfo.fi.

ỨNG TUYỂN RIÊNG & TUYỂN SINH LIÊN TỤC

Một số chương trình cấp bằng không được bao gồm trong đơn đăng ký chung và do đó có thể có thời gian đăng ký khác. Ví dụ, tuyển sinh thạc sĩ của một số trường đại học hiện đã mở cho kỳ học mùa thu năm 2023!

Xem trang Studyinfo.fi để biết thêm thông tin về các thủ tục đăng ký riêng biệt, đồng thời kiểm tra các trang tuyển sinh của trường đại học mà bạn quan tâm.

Để mọi việc được đơn giản hóa và nhận được những tư vấn chi tiết, các bạn chỉ cần liên hệ với Trung Tâm Tư Vấn Du Học Arctic, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe bạn.

Điện thoại/ Zalo: 0943 079 793 / 0916 018 921

Facebook: https://www.facebook.com/duhocvadinhcuarctic

Email: tuvanduhoc@huongxa.com

https://www.studyinfinland.fi/news-events/apply-september-2023-entry

Post A Comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *