The first row is for desktop, and second row is for Tab and Mobile.
You can right click on this text and use Navigator for easy editing. This text message is hidden on all screens using Advanced/responsive tab on left.

Trung tâm tư vấn du học và định cư Arctic

Trung tâm tư vấn du học và định cư Arctic

Trung tâm tư vấn du học và định cư Arctic trực thuộc Công ty Trách nhiệm hữu hạn Hương Xa. Giấy phép thành lập số: 3702512036 do Sở kế hoạch và đầu tư tỉnh Bình Dương cấp.

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh dịch vụ Tư vấn du học số: 1659/QĐ-SGDĐT do Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bình Dương cấp.

Công ty TNHH Hương Xa không cho phép mình được nghỉ ngơi và chờ đợi. Chúng tôi đã tìm kiếm và xây dựng nhiều kinh nghiệm trong việc môi giới, giới thiệu các cơ hội du học cho khách hàng thông qua các đối tác uy tín và chất lượng trong và ngoài nước.

Kết quả đã hỗ trợ được các khách hàng từ Afghanistan, Việt Nam,… đến Phần Lan du học.

Bên cạnh đó, trong thời gian chờ cấp phép, Công ty đã tự mình trao dồi thêm các kỹ năng về nghiệp vụ, cũng như tăng cường vốn kiến thức về các trường đại học để có thêm nhiều thông tin bổ ích và thực tế gửi đến quí khách hàng.

Sau khi trải qua quá trình thẩm tra để nhận được giấy phép chính thức từ Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bình Dương, Trung tâm Arctic đã hoạt động mạnh mẽ hơn và tự tin hơn để hỗ trợ khách hàng một cách chân thành và chất lượng với “cam kết đồng hành trọn đời”.

Bằng kinh nghiệm thực tiễn của các thành viên Trung tâm đã đi du học các nước châu Á, châu Âu, cùng với kiến thức, năng lực và các mối quan hệ chân thành hợp tác, Arctic cam kết là nơi uy tín, an toàn để khách hàng gửi trọn niềm tin trên con đường tìm kiếm một nơi phù hợp để học tập và sinh sống trong tương lai.

Hãy đến với Arctic và Hương Xa, quí khách sẽ được đi xa để đến gần và cập bến vùng đất mơ ước.

Post A Comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *