The first row is for desktop, and second row is for Tab and Mobile.
You can right click on this text and use Navigator for easy editing. This text message is hidden on all screens using Advanced/responsive tab on left.

Trường Đại học Khoa học Ứng dụng Haaga-Helia

Trường Đại học Khoa học Ứng dụng Haaga-Helia

Haaga-Helia là một Trường Đại học Khoa học Ứng dụng định hướng kinh doanh mạnh mẽ ở Phần Lan. Thông qua giáo dục, nghiên cứu và phát triển, Haaga-Helia chuẩn bị các chuyên gia cho kinh doanh và dịch vụ. Haaga-Helia tập trung vào hợp tác, tinh thần kinh doanh, đổi mới và quốc tế hóa.

Haaga-Helia hoạt động trên năm cơ sở ở Helsinki (3 cơ sở), cở sở Porvoo và cơ sở Vierumäki.

Cơ sở Pasila nằm ở Đông Pasila, Helsinki, ngay bên cạnh ga xe lửa Pasila, Trung tâm mua sắm Tripla và Messukeskus, trung tâm triển lãm và hội nghị lớn nhất của Phần Lan. Sinh viên có thể dễ dàng đến khuôn viên trường bằng tàu hỏa, xe điện hoặc xe buýt. Cơ sở Pasila là cơ sở lớn nhất của Haaga-Helia.

Cơ sở Haaga –Haaga Hospitality – tọa lạc tại Helsinki, trong quận Haaga xanh tươi và dễ chịu.

Cơ sở Malmi nằm cách nhà ga Malmi khoảng năm phút đi bộ. Tại cơ sở Malmi, sinh viên có thể học toàn thời gian trong chương trình cấp bằng kinh doanh. Phần lớn sinh viên tại Malmi là sinh viên trưởng thành học bán thời gian trong chương trình cấp bằng kinh doanh.

Cơ sở Porvoo nằm gần Phố cổ Porvoo bình dị nhưng cung cấp một môi trường học tập hiện đại, quốc tế và sáng tạo.

Vierumäki là một môi trường độc đáo giữa thiên nhiên gần thành phố Lahti, cách Helsinki khoảng 1,5 giờ đi xe. Tại cơ sở Vierumäki, Haaga-Helia cung cấp các nghiên cứu về thể thao và phúc lợi.

Haaga-Helia, Laurea và Metropolia có sự liên kết với nhau tạo nên liên minh 3AMK. Đây là sự liên minh giữa 3 Trường Đại học Khoa học Ứng dụng lớn nhất thế giới mà ở nơi đó sinh viên có thể tận dụng được thế mạnh của 3 trường để phục vụ cho việc học tập của mình tốt nhất và hoàn toàn miễn phí cho sinh viên của 3 trường.

Để trở thành sinh viên của Haaga-Helia, các bạn có thể tham khảo các phương thức sau: tham dự kì thi tuyển sinh chung của các trường Đại học Khoa học ứng dụng ở Phần Lan hoặc xét tuyển điểm SAT hoặc xét tuyển bằng chính bằng tốt nghiệp trung học phổ thông.

https://www.haaga-helia.fi/en

Hãy liên hệ ngay với Arctic để được tư vấn thêm thông tin.

Điện thoại/ Zalo: 0943 079 793 / 0916 018 921

Facebook: https://www.facebook.com/duhocvadinhcuarctic

Email: tuvanduhoc@huongxa.com

Post A Comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *