GIỚI THIỆU VỀ ARCTIC

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC VÀ ĐỊNH CƯ ARCTIC

• Trung tâm tư vấn du học và định cư Arctic trực thuộc Công ty Trách nhiệm hữu hạn Hương Xa. Giấy phép thành lập số: 3702512036 do Sở kế hoạch và đầu tư tỉnh Bình Dương cấp.
  • Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh dịch vụ Tư vấn du học số: 1659/QĐ-SGDĐT do Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bình Dương cấp.
  • Bằng kinh nghiệm thực tiễn của các thành viên Trung tâm đã đi du học các nước châu Á, châu Âu, cùng với kiến thức, năng lực và các mối quan hệ chân thành hợp tác, Arctic cam kết là nơi uy tín, an toàn để khách hàng gửi trọn niềm tin trên con đường tìm kiếm một nơi phù hợp để học tập và sinh sống trong tương lai.
  • Arctic là đại diện tuyển sinh của các trường đại học, trường nghề cũng như các trường đào tạo dự bị đại học tại Phần Lan. Chúng tôi có văn phòng đặt tại Riihimäki, Phần Lan nhằm đảm bảo hỗ trợ tốt nhất cho các bạn tân sinh viên cũng như các nhà đầu tư định cư cùng với gia đình.
  • Tại Arctic, chúng tôi cam kết hỗ trợ khách hàng từ những bước đầu tiên cho đến khi ổn định cuộc sống tại Phần Lan.

Trung tâm Arctic tận tâm hỗ trợ bạn các dịch vụ

TƯ VẤN

Chọn ngành nghề, chọn trường

Cuộc sống thực tế tại Phần Lan