The first row is for desktop, and second row is for Tab and Mobile.
You can right click on this text and use Navigator for easy editing. This text message is hidden on all screens using Advanced/responsive tab on left.

Đại học khoa học ứng dụng Karelia – Karelia University of Applied Sciences

Đại học khoa học ứng dụng Karelia – Karelia University of Applied Sciences

Đại học khoa học ứng dụng Karelia (ĐH Karelia) có 02 cơ sở tọa lạc tại Joensuu, phía Đông Phần Lan. Tại đây đào tạo nguồn nhân lực trong 07 lĩnh vực chính bao gồm 21 chương trình đại học và thạc sĩ. Các lĩnh vực chính đó là chăm sóc sức khỏe và nghiên cứu xã hội, kinh doanh, kỹ thuật, lâm nghiệp, truyền thông và quản lý khách sạn.

Các cơ sở học tập đều có trang thiết bị hiện đại, phục vụ cho nhu cầu học tập, nghiên cứu và cả vui chơi giải trí của sinh viên. Tại ĐH Karelia, tất cả sinh viên được làm việc chặt chẽ với các công ty địa phương và với các tổ chức giáo dục khác trong các dự án nghiên cứu và phát triển thú vị. Mỗi sinh viên sẽ được xây dựng một nền tảng vững chắc trong lĩnh vực của họ trong suốt quá trình học. Chương trình giảng dạy được tùy chỉnh theo sở thích và nhu cầu riêng của mỗi sinh viên, và được bổ sung thông qua tiếp xúc gần gũi với các nhà tuyển dụng tiềm năng. Bằng cấp của Đại học Khoa học Ứng dụng Karelia sẽ cung cấp các kỹ năng, chuyên môn cần thiết cho một tương lai tươi sáng của sinh viên.

ĐH Karelia có mạng lưới hợp tác quốc tế mạnh mẽ. ĐH Karelia tham gia vào các chương trình Erasmus +, Nordplus, NPA và TFK. Từ tháng 11 năm 2020, ĐH Karelia là một phần của INVEST Erasmus + European University Alliance consortium.

ĐH Karelia có hơn 100 tổ chức đối tác tại 25 quốc gia khác nhau. Mỗi năm có khoảng 160 sinh viên từ ĐH Karelia học tập hoặc đào tạo thực tế ở nước ngoài và khoảng 120 sinh viên quốc tế đang học tập hoặc đào tạo thực tế tại ĐH Karelia.

Arctic – Silta Asia Oy tự hào là đối tác tuyển sinh của ĐH Karelia. Các bạn hãy liên hệ Arctic để được hướng dẫn về cách thức dự tuyển vào ĐH Karelia nhé!

Arctic tổng hợp.

(Source: Karelia University of Applied Sciences)

Post A Comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *