Du học Pathway- Con đường du học Phần Lan vững chắc nhất!

Bạn không đủ điểm IELTS và SAT để xét tuyển vào các trường đại học nghiên cứu? Kỳ thi chung vào đại học ứng dụng quá cạnh tranh đối với bạn?

🗝🗝🗝 Du học pathway là giải pháp tối ưu nhất cho mục tiêu du học Phần Lan của bạn!

Phần Lan có các chương trình dự bị đại học rất phong phú cho các bạn học viên muốn theo học các ngành kinh doanh, IT, kỹ sư và công nghệ, quản lý công nghiệp, điều dưỡng.

Du học sinh có cơ hội lớn để học tập, trải nghiệm tại Phần Lan

🔑 Lợi ích của chương trình:

Tiết kiệm sinh hoạt phí và học phí cho năm đầu tiên, tương đương 10.000 euro.

– Điều kiện đầu vào đơn giản hơn các chương trình khác.

– Có thể chọn học online hoặc học tại Phần Lan.

– Cơ hội học bổng từ năm thứ 2 tương tự các sinh viên khác.

– Gia hạn cư trú 2 năm sau tốt nghiệp để tìm việc, khi có việc làm sẽ chuyển sang định cư tại Phần Lan.

✅ Điều kiện tuyển sinh và học phí:

– Tốt nghiệp cấp 3 (không giới hạn độ tuổi tối đa)

– IELTS tối thiểu 4.5 hoặc tham dự phỏng vấn với đại diện trường.

– Học phí: 4.100e – 6.000e/năm.

Hãy đến với Trung tâm Arctic để được tư vấn chọn ngành, hỗ trợ nộp hồ sơ dự thi, nộp hồ sơ học bổng, hỗ trợ luyện phỏng vấn, dịch vụ thẻ cư trú cho cả gia đình và hỗ trợ hòa nhập tại Phần Lan.